NHỮNG LÍ DO KHUYÊN BẠN NÊN ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC HÁT KARAOKE

Bạn có bao giờ đặt ra câu hỏi cho chính mình. Làm thế nào hay lí do nào để mình hát Karaoke hay hơn không? Câu hỏi đó hãy để tôi trả lời giúp bạn thông qua khóa học hát karaoke nhé.

Ngày đăng: 06-05-2017

1838 Lượt xem

NHỮNG LÍ DO KHUYÊN BẠN NÊN ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC HÁT KARAOKE

KARAOKE.jpg (227 KB)

dau tich.png (23 KB) Bạn bị rụt rè và không tự tin vào giọng hát của mình hãy đến với khóa học hát này sẽ giúp bạn tự tin hơn.

dau tich.png (23 KB) Bạn không nắm vững được cao độ của bài hát và dẫn tới hát sai tông và sai nhịp làm bạn ngại ngùng không dám hát tiếp…hãy tham gia khóa học hát Karaoke để nâng cao khả năng nghe nhịp và bắt tông thật chính xác khi hát.

dau tich.png (23 KB) Bạn cảm thấy giọng hát của mình chưa đươc hay hơn so với bạn bè, đồng nghiệp, khiến bạn cảm thấy buồn và khó chịu, đến với khóa học này chúng tối chắc chắn sẽ giải quyết tốt cho bạn vấn đề đó.

dau tich.png (23 KB) Bạn chưa chinh phục được những nốt cao nhất trong ca khúc, làm bạn phải gồng hết sức để gào (hét) thật to, khóa học này sẽ giúp bạn thay đổi.

dau tich.png (23 KB) Bạn bị mặc cảm, tự ti về chất giọng của mình, bạn đừng vội buồn, khóa học hát Karaoke sẽ giúp bạn tháo gỡ vấn đề này.

dau tich.png (23 KB) Bạn bị mất tiếng, đau họng… vì một số tác nhân bên ngoài ảnh hưởng và phải ngồi một chỗ trong phòng Karaoke, đừng vì thế mà buồn, khóa học hát Karaoke sẽ cùng bạn khắc phục vấn đề trên.

dau tich.png (23 KB) Bạn hát chưa được tốt cho lắm, còn e ngại và băng khoăng. Khóa học này sẽ đồng hành cùng bạn và hướng tới một chất giọng có kĩ thuật đầy mình, một chất giọng khỏe khoắn và tràn đầy nội lực.

dau tich.png (23 KB) Bạn muốn gây một ấn tượng mạnh với đồng nghiệp trong phòng Karaoke, nhưng lại không hát nổi những nốt cao, đừng vội buồn, khóa học này sẽ giúp bạn vượt lên bất ngờ.

dau tich.png (23 KB) Và cuối cùng là sự thể hiện của chính bạn với bạn bè, anh em, đồng ngiệp trong công ty vào những buổi liên hoan, gặp mặt. Và không thể thiếu trong cuộc vui đó là những lời ca, tiếng hát…vậy còn chờ gì nữa, khóa học hát Karaoke tại TRUNG TÂM ÂM NHẠC OMELY sẽ giúp bạn nâng cao khả năng ca hát của bạn một cách mà bạn không thể ngờ tới.

 >>Tham khảo thêm<<

logo-hot.gif (35 KB)khóa hoc thanh nhac.jpg (26 KB)logo-hot.gif (35 KB)

 GỌI NGAY - 0942 312 349 (Zalo)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TỐT NHẤT

ÂM NHẠC OMELY

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 141/5L, Đường Thới Tam Thôn 5, Hóc Môn.

(Gần Trường Tiểu Học TAM ĐÔNG)

Cơ sở 2: 56/5, Đường Nguyễn Thông, P.9, Q.3

(Nằm trong câu lạc bộ hưu trí Quận 3)

 Email: hocnhacomely@gmail.com

>>>THÔNG TIN HỌC PHÍ<<<

 

Google Analytics Alternative