Khóa học hát Karaoke

Khóa học hát Karaoke sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách xử lý bài hát Karaoke, cách nhả chữ, cách luyến lấy, cách nghe nhịp bài hát trong Karaoke làm sao cho thật chính xác.

Ngày đăng: 06-05-2017

2954 Lượt xem

KHÓA HỌC HÁT KARAOKE CĂN BẢN

Bạn không tự tin để cầm micro hát trước mọi người, đồng nghiệp và bạn bè, bạn bị lúng túng trong cách xử lý micro trong khi hát, bạn muốn biết cách điều tiết âm thanh trong  khi hát vào micro làm sao cho thật hay mà không bị chói tai người nghe.

Hãy đăng kí khóa học hát Karaoke căn bản, chắc chắn sau khi học xong khóa đầu tiên bạn sẽ tự tin hơn khi cầm trên tay chiếc Micro nhỏ nhắn, xinh xinh để hát cho mọi người thưởng thức. 

Đối tượng : từ 6 tuổi trở lên Gồm các hệ đào tạo và chương trình học phù hợp cho từng lứa tuổi. Gồm nhiều khóa học cho từng Cấp lớp.

CHƯƠNG TRÌNH KHÓA HỌC HÁT KARAOKE CĂN BẢN

 

dau tich.png (23 KB) Học viên sẽ được nghe và trao đổi về một số khái niệm về ca hát (thanh nhạc), nhằm giúp cho quý học viên hiểu rõ hơn về vấn đề ca hát, tiếp theo.

dau tich.png (23 KB) Học viên sẽ được tập luyện những mẫu luyện thanh cơ bản để làm quen với ca hát, ( một buổi học sẽ tập luyên từ 5- 6 mẫu luyện thanh, có thể nhiều hơn, tùy vào khả năng của từng học viên)

dau tich.png (23 KB) Được hướng dẫn trực tiếp về cách tập hơi thở khi ca hát (giúp cho học viên có một cột hơi thật vững vàng khi hát, xử lý tốt những note cao trong ca khúc.

dau tich.png (23 KB) Được giảng viên hỗ trợ về vấn đề chọn bài hát, tập luyện bài hát được chọ một cách kĩ càng và chuyên nghiệp.

dau tich.png (23 KB) Được giảng viên hướng dẫn kĩ càng về cách phát âm, chính tả trong ca khúc (sửa lỗi về cách phát âm bằng tiếng địa phương, nói ngọng, hát bằng giọng mũi, nói đớt,…)

dau tich.png (23 KB) Được giảng viên tư vấn về cách ngủ nghỉ, ăn uống như thế nào cho hợp lý,

dau tich.png (23 KB) Trong lúc học giảng viên sẽ giúp học viên hiểu rõ hơn về cách hát như thế nào là hát đúng cách cũng như cách xử lý bài hát một cách tinh tế, mang tính chuyên nghiệp cao.

dau tich.png (23 KB) Học vên sẽ được hướng dẫn nghe những thể loại nhạc nào là hát đúng kĩ thuật và phù hợp với từng học viên.

dau tich.png (23 KB) Sau từng buổi học quý học viên sẽ được giảng viên nhận xét, chỉ ra những ưu điểm và nhược điểm để quý học viên khắc phục từ từ.

dau tich.png (23 KB) Hướng dẫn nhạc lý : Hướng dẫn phương pháp gõ phách trong khi hát để hạn chế hát trật hoặc hát rớt nhịp trong khi hát.

 

ban tay.png (12 KB)ĐANG KÍ HỌC THU.jpg (18 KB)

 

 >>Tham khảo thêm<<

logo-hot.gif (35 KB)khóa hoc thanh nhac.jpg (26 KB)logo-hot.gif (35 KB)

 GỌI NGAY - 0942 312 349 (Zalo)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TỐT NHẤT

ÂM NHẠC OMELY

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 141/5L, Đường Thới Tam Thôn 5, Hóc Môn.

(Gần Trường Tiểu Học TAM ĐÔNG)

Cơ sở 2: 56/5, Đường Nguyễn Thông, P.9, Q.3

(Nằm trong câu lạc bộ hưu trí Quận 3)

 Email: hocnhacomely@gmail.com

>>>THÔNG TIN HỌC PHÍ<<<

 

Google Analytics Alternative