Học thanh nhạc tại quận 3

Bạn đang tìm một địa chỉ học thanh nhạc uy tín tại quận 3, gần nhà, gần trung tâm, đi lại thuận tiện. Hãy nhớ tới Trung tâm Thanh nhạc Omely. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi tham gia khóa học tại Trung tâm, chi nhánh học thanh nhạc tại quận 3.

Ngày đăng: 16-05-2017

2306 Lượt xem

Cở sở 2 nằm tại địa chỉ: 56/5, Nguyễn thông, P.9, Quận 3. Chắc chắn sẽ làm một điểm hẹn học thanh nhạc chất lượng và uy tín giành cho các bạn học viên tại khu vực này.

IMG_1030.JPG (1.22 MB)

(Một buổi học thanh nhạc tại quận 3)

Đến với khóa học thanh nhạc tại quận 3 các bạn được:

dau tich.png (23 KB)Học trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, không gian học rộng rãi, thoải mái, sạch sẽ, phòng máy lạnh,..

dau tich.png (23 KB)Giáo viên giàu kinh nghiệm trong nghề, yêu nghề và hiểu tâm lí của từng học viên.

dau tich.png (23 KB)Học thử miễn phí là một điểm nổi bật của trung tâm giành cho các bạn. Nhằm tạo điều kiện cho các bạn được trải nghiệm rồi sau đó mới đưa ra quyết định đăng kí và học chính thức.

dau tich.png (23 KB)Thực hành thu âm cũng là một lợi thế của trung tâm. Các bạn sẽ được tặng thu âm miễn phí một ca khúc tự chọn sau khóa học với mục đích kiểm chứng lại giọng hát của chính mình sau thời gian luyện tập tại trung tâm và cũng là món quà kỉ niệm mà trung tâm muốn giành tặng cho các bạn.

dau tich.png (23 KB)Giáo án, Giáo trình chuyên nghiệp. Được chắc lọc rất kĩ càng qua nhiều năm giảng dạy bộ môn thanh nhạc, chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng.

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ học thanh nhạc tại quận 3, thì trung tâm omely sẽ là một sự lựa chọ đúng đắn, đừng chần chừ hãy đăng kí ngay một buổi học thử miễn phí theo hướng dẫn bên dưới nhé:

Click vào hình bên dưới và điền đầy đủ thông tin nhé!!!

ĐANG KÍ HỌC THU.jpg (18 KB)

 

 >>Tham khảo thêm<<

logo-hot.gif (35 KB)khóa hoc thanh nhac.jpg (26 KB)logo-hot.gif (35 KB)

 GỌI NGAY - 0942 312 349 (Zalo)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TỐT NHẤT

ÂM NHẠC OMELY

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 141/5L, Đường Thới Tam Thôn 5, Hóc Môn.

(Gần Trường Tiểu Học TAM ĐÔNG)

Cơ sở 2: 56/5, Đường Nguyễn Thông, P.9, Q.3

(Nằm trong câu lạc bộ hưu trí Quận 3)

 Email: hocnhacomely@gmail.com

>>>THÔNG TIN HỌC PHÍ<<<

 

Google Analytics Alternative