Học thanh nhạc quận 12

Bạn đang ở quận 12 và đang tìm địa chỉ học thanh nhạc uy tín, chất lượng. Rất tuyệt vời khi bạn đã đọc bài viết giới thiệu chương trình học thanh nhạc quận 12.

Ngày đăng: 08-05-2017

3015 Lượt xem

KHÓA HỌC THANH NHẠC QUẬN 12

hoc thanh nhac quan 12.jpg (114 KB)

Bạn đang sinh sống và làm việc tại quận 12, đang có nhu cầu học thanh nhạc và đang tìm một địa chỉ học thanh nhạc thật uy tín và chất lượng tại khu vực mình đang sống. 

Nắm bắt được nhu cầu đó, Trung tâm Omely đã tiến hành mở lớp dạy thanh nhạc để đáp ứng yêu cầu của các bạn tại khu vực Quận 12.

Chương trình học chi tiết như sau:

dau tich.png (23 KB) Các bạn học viên được đăng kí học thử miễn phí 1 buổi học tại Trung tâm nhằm giúp cho học viên yên tâm về chất lượng giảng dạy trước khi đăng kí khóa học chính thức.

dau tich.png (23 KB) Thêm nữa, học viên được tặng miễn phí một ca khúc thu âm tự chọn trị giá 400.000vnĐ.

Lưu ý: nếu học viên không sử dụng phần quà này thì học viên có quyền tặng lại cho những người thân, bạn bè của học viên.

Qua trình học của một buổi học thanh nhạc bao gồm như sau:

dau tich.png (23 KB) Luyện thanh là một phần không thể thiếu trước khi bắt đầu buổi học,

icon dau tich.gif (4 KB) Mục đích: giúp cho học viên cảm nhận chính xác về cao độ của từng nốt nhạc, giúp mở khẩu hình tối đa, hỗ trợ bộ phận thanh quản luôn được khỏe khoắn trước khi bắt đầu vào tập bài hát, cảm nhận được độ vang của âm thanh,...

dau tich.png (23 KB) Hướng dẫn tập hơi bụng.

icon dau tich.gif (4 KB) Mục đích: Tạo cho học viên có thói quen lấy hới đúng khi hát, giúp học viên phân biệt được hơi bụng và hơi ngực. Thông thường khi ca hát, người ca sĩ thường xuyên sử dụng hơi bụng. Vấn đề này khi học sẽ được giáo viên hướng dẫn và kiểm tra kĩ càng,.

dau tich.png (23 KB) Cuối cùng là tập bài hát và hướng dẫn sơ qua về nhạc lí: Phần này là phần quan trọng nhất trong quá trình học, các bạn sẽ được giáo viên tư vấn về cách chọn bài hát phù hợp với chất giọng của mình, khi chọn được bài hát phù hợp thì bắt đầu tập bài hát, trong quá trình tập bài hát, giáo viên sẽ hướng dẫn từng câu, từng từ, hướng dẫn về cách phát âm, hát đúng chính tả, xử lý sắc thái trong từng câu hát, phong cách biểu diễn,.vv...

Ngoài ra: giáo viên sẽ hướng dẫn thêm một số nhạc lí căn bản giúp học viên sẽ dễ dàng hơn khi chọn tông bài hát, cách xác định giọng của bài hát...

Nếu bạn còn thắc mắc hoặc muốn đăng kí học thử miễn phí thì nhanh tay Click vào ô bên dưới để đăng kí nhé:

ban tay.png (12 KB)ĐANG KÍ HỌC THU.jpg (18 KB)ban tay.png (12 KB)

 

 >>Tham khảo thêm<<

logo-hot.gif (35 KB)khóa hoc thanh nhac.jpg (26 KB)logo-hot.gif (35 KB)

 GỌI NGAY - 0942 312 349 (Zalo)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TỐT NHẤT

ÂM NHẠC OMELY

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 78/1D, Đường Song Hành, P.Trung Mỹ Tây, Q.12.

(Gần ngã tư trung chánh, cụm rạp Galaxy Q.12)

Cơ sở 2: 56/5, Đường Nguyễn Thông, P.9, Q.3

(Nằm trong câu lạc bộ hưu trí Quận 3)

 Email: hocnhacomely@gmail.com

>>>THÔNG TIN HỌC PHÍ<<<

 

Google Analytics Alternative