Học thanh nhạc ở đâu tốt tại HCM?

Chọn chỗ học, băng khoăn, lo lắng là tâm lý của tất cả mọi người khi có ý định đi học thanh nhạc. Các bạn thường đặt câu hỏi: Học thanh nhạc chất lượng và uy tín nhất ở đâu? Và nhiều câu hỏi khác đặt ra trong bạn. Vậy làm sao để có câu trả lời chính xác nhất, Hãy để tôi giúp bạn định hình và an tâm khi chọn học thanh nhạc tại Trung Tâm Omely nhé.

Ngày đăng: 15-05-2017

1560 Lượt xem

.>>>Đọc thêm: Khóa học thanh nhạc cá nhân<<<

Như đầu bài Trung tâm đã chia sẻ, bài viết hôm nay nhằm mục đích khai thông suy nghĩ và giúp cho các bạn học viên gần xa có đủ lòng tự tin và an tâm khi chọn Trung Tâm Thanh Nhạc OMELY làm bến đỗ cuối cùng.

Có nhiều học viên khi tới học đã chia sẻ.

- "Mình đã tìm trên mạng rất nhiều địa chỉ học thanh nhạc, và có rất nhiều trung tâm xuất hiện trên thanh tìm kiếm, vì quá nhiều trung tâm nên mình cũng rất lo lắng, liệu mình đăng kí học chỗ này đã tốt chưa, có chất lượng không?"

Đó là những câu hỏi luôn thường trực trong đầu các bạn khi đi tim hiểu và đưa ra quyết định.

Học thanh nhạc ở đâu tốt nhất? Học thanh nhạc chất lượng ở đâu? học hát ở đâu rẻ nhất? học hát karaoke ở đâu???

Có khi nào bạn đã gõ vào ô tìm kiếm từ khóa này chưa, chắc tôi nghĩ cũng đã có đôi lần. Và nếu các bạn đang đọc bài này thì mình nghĩ các bạn đã có lần gõ từ khóa này để tìm cho mình một địa chỉ học thanh nhạc tốt nhất.

Trung tâm rất hiểu bạn đang muốn gì, bạn đang cần gì khi chọn một địa chỉ để học hát. Vì vậy, để giúp cho các bạn thoát hỏi sự lo lắng và thay vào đó là sự tự tin khi đăng kí học thanh nhạc tại Trung tâm thanh nhạc OMELY.

Chúng tôi có những lợi thế và ưu điểm gì để giúp bạn vượt qua sự lo lắng để đưa ra quyết định chọn học thanh nhạc tại Trung tâm???

hoc thanh nhac o dau tot.jpg (50 KB)

dau tich.png (23 KB) Bạn có quyền đăng kí học thử một buổi miễn phí.

Lí do: Thường thì các bạn phải đóng học phí trước khi học chính thức, như vậy bạn sẽ đặt ngay ra câu hỏi? Không biết chất lượng học như thế nào đây mà phải đóng tiền rồi. Liệu khi học mình cảm thấy không ưng ý thì coi như tiền mất tật mang, rất phí đúng không các bạn. Vì vậy Trung tâm hiểu rõ suy nghĩ của các bạn là cần một điểm đậu an toàn nên chúng tôi luôn tạo điều kiện cho các bạn hết mức, các bạ có quyền được học thử một buổi, từ đó đưa ra nhận xét, đánh giá, và tự suy nghĩ xem, có nên chọn Trung tâm này để đăng kí học chính thức không.

Cơ sở 1: 78/1D, Song Hành, P.Trung Mỹ Tây, Q.12

Cơ sở 2: 56/5, Nguyễn Thông, P.9, Quận 3

red-phone-icon-44660.png (37 KB) 0942.312.349

dau tich.png (23 KB) Giáo viên có kinh nghiệm nhiều năm rong nghề, nắm bắt tâm lí của từng học viên rất tốt, hiểu học viên đang cần gì khi phải lặn lội đường xa tới đây để học. Và một điều không thể thiếu của giáo viên tại Trung tâm là cái TÂM làm nghề. (Vấn đề này khi các bạn tham gia học thử sẽ biết, nói nhiều không bằng tự mình chứng thực).

dau tich.png (23 KB) Có nhiều bạn trước khi tới Trung tâm học thì cũng đã có dạo qua một vòng các Trung tâm khác và có bạn nói như thế này: 

-"Em thấy có một vài Trung tâm nói, khi em học xong khóa học em sẽ được đi hát, em sẽ được làm "ca sĩ". Trung tâm sẽ giúp em trở thành người nổi tiếng."

Xin thưa với các bạn. Nếu như được trở thành một ca sĩ hoặc nghệ sĩ dễ dàng như vậy thì có lẽ Việt Nam mình có vô số. 

Để thanh công, để được trở thành là người của công chúng không dễ dàng như các bạn nghĩ đâu, phải có thời gian, phải tốn rất nhiều tiền, phải tốn rất nhiều công sức...rất nhiều thứ phải làm. 

Chúng tôi xin định hình lại cho các bạn như sau nhé: Học thanh nhạc là giúp bạn phát triển kĩ thuật toàn diện, giúp bạn xử lí ca khúc tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, còn vấn đề trở thành người nổi tiếng, được đi hát chỗ này, chỗ nọ là phụ thuộc vào chính bạn, năng lực của các bạn tới đâu.

Có nhiều anh chị và các bạn tới học chỉ đơn thuần là để biết hát, để tự tin hơn, để đi giao lưu với bạn bè và đồng nghiệp, đối tác. Tôi ủng hộ điều này, vì họ đang sống thật với chính mình. Họ đang muốn giải quyết những khuyết điểm để trở thành người hoàn thiện hơn trong cuộc sống.

Học thanh nhạc là một quá trình rất lâu, và bạn phải hiểu rõ bản chất là như vậy, đừng nên mơ hồ theo kiểu: "Học xong một khóa là sẽ trở thành ca sĩ, được đi diễn nhiều nơi." Đó chỉ là những lời RAO KHÔNG CÁNH.

Còn đối với Trung tâm: Chúng tôi cam kết những gì đăng trên trang là đúng sự thật, không thêm và cũng không bớt. Có gì nói nấy, tạo sự tin tưởng cao nhất cho học viên khi tới học tại OMELY.

dau tich.png (23 KB) Học đi đôi với thực hành, Cuối khóa trung tâm sẽ tổ chức thu âm một ca khúc cho các bạn học viên, Phần thu âm này sẽ được Trung tâm lo hết chi phí, bạn chỉ cần chuẩn bị cho mình một ca khúc hay nhất và thu âm. Dù hay, dù dở thì đó cũng là thành quả của chính mình sau khóa học và tôi nghĩ đó cũng là kỉ niệm đẹp của các bạn với trung tâm omely.

dau tich.png (23 KB) Thực hành biểu diễn sân khấu, phần này cũng rất quan trọng. Có nhiều bạn tới học còn rất thiếu tự tin, vì vậy phần này sẽ được chú trọng giúp cho các bạn sẽ tự tin hơn khi hát. Bằng cách nào? Trung tâm thường xuyên liên kết với một số tụ điểm hát với nhau, Phòng trà. Đó là môi trường tốt để các bạn thể hiện mình trước công chúng, dần dần tạo thói quên tốt giúp bạn tự tin hơn khi hát trước đám đông, và nhanh chóng vượt qua sự sợ hãi khi hát...

Ở trên là một số chia sẻ của trung tâm giúp các bạn đang có ý định tham gia khóa học thanh nhạc sẽ định hình chính xác những gì mình đang có và chưa có trong thanh nhạc, từ đó đưa ra một quyết định đúng đắn khi chọn một Trung tâm dạy thanh nhạc để học.

 

 >>Tham khảo thêm<<

logo-hot.gif (35 KB)khóa hoc thanh nhac.jpg (26 KB)logo-hot.gif (35 KB)

 GỌI NGAY - 0942 312 349 (Zalo)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TỐT NHẤT

ÂM NHẠC OMELY

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 141/5L, Đường Thới Tam Thôn 5, Hóc Môn.

(Gần Trường Tiểu Học TAM ĐÔNG)

Cơ sở 2: 56/5, Đường Nguyễn Thông, P.9, Q.3

(Nằm trong câu lạc bộ hưu trí Quận 3)

 Email: hocnhacomely@gmail.com

>>>THÔNG TIN HỌC PHÍ<<<

 

Google Analytics Alternative