Học thanh nhạc cơ bản tại HCM

Khóa học thanh nhạc cơ bản, giúp bạn giải quyết tất cả những vướng mắt trong khi ca hát, giúp bạn tự tin ca hát, không còn phải lo lắng khi cầm Micro trên tay. Khóa học thanh nhạc cơ bản sẽ giúp bạn vượt qua những khó khăn trong ca hát.

Ngày đăng: 27-04-2017

1428 Lượt xem

Khóa học thanh nhạc cơ bản tại HCM


thanh nhac co ban.png (152 KB)

Nếu bạn là người đang thiếu kỹ năng về thanh nhac, cảm thấy lo lắng, run sợ khi cầm micro hát cho bạn bè, người thân nghe thì đây là khóa học tốt nhất giành cho bạn: KHÓA HỌC THANH NHẠC CƠ BẢN

Chắc hẳn, bạn đã có đôi lần vào phòng hát Karaoke, nhưng trong lòng bạn cảm thấy rất lo lắng, run sợ khi bị yêu cầu hát. Và bạn từ chối, ngồi chơi như một khúc gỗ, và vô hình chung chính bạn đã làm cho không khí cuộc chơi trở nên mất vui. Vậy những lần sau, liệu họ có dám mời bạn đi chơi cùng nữa không???

Nắm bắt được những tâm tư và nguyện vọng của những người đang trong trạng thái này, Trung tâm đã tổ chức khóa học thanh nhạc cơ bản, nhằm giúp cho những người đang thiếu hụt về kỹ năng ca hát, thiếu kĩ thuật thanh nhạc cũng như thiếu tự tin hát.

Trong khóa học thanh nhạc cơ bản các bạn sẽ được những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề hướng dẫn kỹ thuật thanh nhạc.

Tuy vào khả năng của từng người, giáo viên sẽ tìm một phương pháp hợp lý nhất để hướng dẫn, tránh tình trạng học xong vẫn không có sự tiến bộ. 

Chương trình học thanh nhạc cơ bản bao gồm những vấn đề sau.

- Giới thiệu sơ lược về bộ môn ca hát.

- Định hình cho học viên có suy nghĩ chính xác và rõ ràng nhất về vấn đề ca hát.

- Tầm quan trọng của việc học thanh nhạc cơ bản khi được áp dụng vào thực tế (giao lưu bạn bè, đồng nghiệp, đối tác, công việc...)

- Hướng dẫn những mẫu luyện thanh cơ bản giúp học viên khai triển được âm thanh trong khi hát, nắm bắt được cao độ chính xác, đây cũng là tiền đề giúp cho việc ca hát của học viên phát triển tốt nhất.

- Tư vấn về cách chọn bài hát cho thật phù hợp với chất giọng của từng học viên. Vấn đề này cực kỳ quan trọng, tránh hiện tượng chọn bài hát lang mang, không hợp với chất giọng, gây khó khăn trong việc xử lý câu từ, ca khúc.

- Khi đã chọn được bài hát hợp lý, phù hợp với chất giọng, việc tiếp theo giáo viên sẽ hướng dẫn học viên hát từng câu từng từ cho thật chính xác. Càng tỉ mĩ khâu này càng tốt, một câu hát có thể được tập đi tập lại nhiều lần, giúp học viên nắm vững cao độ và cách luyến lấy trong câu hát đó. (ví dụ như những bài hát trữ tình, bolero).

- Hướng dẫn về cách phát âm đúng chính tả trong thanh nhạc.

- Hướng dẫn tỉ mĩ, kĩ càng là trọng tâm của khóa học này.

- Cuối mỗi buổi học, học viên sẽ được giáo viên nhận xét, tư vấn thêm về kỹ năng cũng như kỹ thuật, giúp học viên rút kinh nghiệm qua từng buổi học để đạt được kết quả như mong muốn khi kết thúc khóa học.

Hãy chuẩn bị cho mình một lượng kiến thức về thanh nhạc vừa đủ để áp dụng vào thực tế, tôi chắc rằng, sau khóa học thanh nhạc này, các bạn sẽ tự tin hơn 200%. Và tôi cam kết đều đó.

Tất cả là ở chính bạn, tự tin hay không là do bạn quyết định, hát tốt hay không là do bạn có sự cố gắng.

Nếu bạn đang quan tâm tới khóa học thanh nhạc cơ bản trên, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thật kỹ càng về khóa học này.

 

 >>Tham khảo thêm<<

logo-hot.gif (35 KB)khóa hoc thanh nhac.jpg (26 KB)logo-hot.gif (35 KB)

 GỌI NGAY - 0942 312 349 (Zalo)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TỐT NHẤT

ÂM NHẠC OMELY

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 141/5L, Đường Thới Tam Thôn 5, Hóc Môn.

(Gần Trường Tiểu Học TAM ĐÔNG)

Cơ sở 2: 56/5, Đường Nguyễn Thông, P.9, Q.3

(Nằm trong câu lạc bộ hưu trí Quận 3)

 Email: hocnhacomely@gmail.com

>>>THÔNG TIN HỌC PHÍ<<<

 

Google Analytics Alternative