Học hát ở đâu tốt nhất tại HCM

Học hát ở đâu là tốt nhất,? Ở đâu chất lượng nhất và uy tín nhất? Đó là câu hỏi của nhiều người khi bắt đầu có ý tưởng chuẩn bị đi học. Hãy để Trung tâm thanh nhạc Omely giải quyết giúp bạn vấn đề đó.

Ngày đăng: 20-05-2017

1866 Lượt xem

hoc-hat-o-dau-tot-nhat-tai-hcm.htmlYmyR.png (63 KB)

Tâm lí lo lắng là vấn đề chung khi các bạn học viên đi tìm cho mình một chỗ học hát. Nhiều câu hỏi đặt ra, nhiều phân vân xuất hiện trong suy nghĩ. Liệu rằng mình theo học chỗ này đã OK chưa. Vậy làm sao giải quyết triệt để những câu hỏi đó.

Thật là khó quá đi thôi...

Nhưng, Trung tâm sẽ giúp bạn trả lời trọn vẹn những câu hỏi này một cách thuyết phục nhất.

Bằng cách nào???

Đơn giản thôi.!

Trung tâm thanh nhạc omely, thường xuyên tổ chức cho học viên đăng kí học thử một buổi đầu tiên hoàn toàn miễn phí. Như thế thì các bạn có yên tâm không nào.? Riêng tôi nghĩ đó là phương án cực kì yên tâm và an toàn nhất. Tránh trường hợp " tiền mất mà không thu lại được kết quả như mong muốn"

Trung tâm nghĩ rằng, qua một buổi học thử các bạn sẽ có đủ thời gian để định hình và bao quát tất cả quá trình học hát. Và sau đó đưa ra quyết định có học hay là cũng không muộn. 

Trung tâm chúng tôi giảng dạy với tiêu chí: CHẤT LƯỢNG HƠN SỐ LƯỢNG. Tạo điều kiện trải nghiệm hết mức giúp học viên có sự lựa chọn đúng đắn nhất khi đăng kí học chính thức.

Vì vậy hãy nhanh tay đăng kí một buổi học thử để trả lời câu hỏi. HỌC HÁT Ở ĐÂU TỐT NHẤT tại HCM.

Các bạn đã và đang bắt đầu có ý định học thử một buổi chưa? Nếu đã có rồi thì còn chần chừ gì nữa mà không Click vào Biểu tượng bên dưới để đăng kí ngay một buổi học hoàn toàn miễn phí.

logo-hot.gif (35 KB)ĐANG KÍ HỌC THU.jpg (18 KB)logo-hot.gif (35 KB)

Ngoài ra. Không chỉ học hát đơn thuần, trong khóa học này, các bạn sẽ được hướng dẫn về phong cách biểu diễn trước công chúng cũng như trên sân khấu, tạo sợi dây giao thoa và liên kết giữa người hát và người nghe, giúp bạn tự nhiên hơn khi trình bày ca khúc.

Nhiều học viên tới học chia sẻ như sau: 

"Thầy ơi, sao mỗi lần em hát là trong người em, tay chân em cứ run cập cập, em hát như người vô hôn, nhiều lúc em hát mà em cũng không biết là em đang hát gì, cứ thấy chữ trên màn hình là cứ thế hát theo. Em nghe nó cứ sao sao thầy à"

" Thầy ơi, mỗi lần mà tụi bạn hay đồng nghiệp em kêu hát là em đứng đơ như cây củi, trong lòng nhủ rằng, thôi cố gắng hát cho hết bài rồi ngồi chứ không hát thì mất vui"...

Và còn rất nhiều chia sẻ thật lòng của học viên khi mới tới học tại trung tâm. Chúng tôi hiểu được tâm trạng của các bạn khi hát không được hoặc lúc hát không biết cách xử lý về hình thể. 

Vì vậy trong khóa học tại trung tâm sẽ cộng dồn tất cả những cái thật nhất, những vấn đề mà các bạn đang vướng phải trong ca hát sẽ được gỡ rối từ từ và giải quyết triệt để giúp bạn tự tin khi ca hát.

Các bạn có thể tham khảo kĩ hơn về những ưu đãi cũng như học phí của khóa học tại link bên dưới.

>>>Thông tin khóa học và học phí<<<

Học hát ở đâu tốt nhất? Bạn hãy tự trả lời câu hỏi đó sau một buổi học miễn phí tại trung tâm nhé.

Hẹn gặp bạn trong thời gian gần nhất.

 >>Tham khảo thêm<<

logo-hot.gif (35 KB)khóa hoc thanh nhac.jpg (26 KB)logo-hot.gif (35 KB)

 GỌI NGAY - 0942 312 349 (Zalo)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TỐT NHẤT

ÂM NHẠC OMELY

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 141/5L, Đường Thới Tam Thôn 5, Hóc Môn.

(Gần Trường Tiểu Học TAM ĐÔNG)

Cơ sở 2: 56/5, Đường Nguyễn Thông, P.9, Q.3

(Nằm trong câu lạc bộ hưu trí Quận 3)

 Email: hocnhacomely@gmail.com

>>>THÔNG TIN HỌC PHÍ<<<

 

Google Analytics Alternative