OMELY | Blog học thanh nhạc chia sẻ những kiến thức kĩ năng trong khi ca hát

Blog học thanh nhạc chia sẻ những kiến thức kĩ năng trong khi ca hát, địa chỉ học thanh nhạc uy tín, chất lượng, đảm bảo hát tốt sau khóa học. Tư vấn: 0942.312.349

 • Một số bí kíp để luôn có giọng hát hay

  01-08-2017 // 520 Lượt xem

  Nếu bạn có một giọng hát hay bạn rất dễ "tán đổ" một cô gái mà bạn yêu thích. Hát hay bạn có thể đi giao lưu với bạn bè, đối tác trong công việc gây ấn tượng rất tốt và khi hát hay bạn có thể kiếm thêm thu nhập từ nó. Và còn rất nhiều lợi ích từ việc hát hay sẽ mang lại cho bạn. Vậy bạn đã bảo quản giọng hát của mình đúng quy cách để luôn luôn có chất âm hay nhất chưa? Hãy cùng OMELY tìm hiểu một số bí kíp để luôn có giọng hát hay nhé.

  Chi tiết →

 • Tầm quan trọng của phát âm trong thanh nhạc

  27-04-2017 // 186 Lượt xem

  Nếu đã học hát thì không nên bỏ qua cách phát âm trong thanh nhạc, trong khi hát, phát âm cực kì quan trọng, nó quyết định sự hay hoặc dở của người hát. Vì vậy bài viết: Tầm quan trọng của phát âm trong thanh nhạc sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

  Chi tiết →

 • Cách hát Karaoke hay hơn

  21-04-2017 // 215 Lượt xem

  Chia sẻ những cách giúp bạn hát Karaoke hay hơn, những mẹo nhỏ giúp bạn có thể tự tin cầm micro và hát karaoke hay hơn, tự tin hơn.

  Chi tiết →

 • Cách trị tận gốc việc nói ngọng "l - n"

  22-04-2017 // 243 Lượt xem

  Nếu kiên trì luyện tập với những bí kíp này, bạn sẽ không còn bị lẫn lộn khi phát âm "l, n" nữa đâu.

  Chi tiết →

 • Hướng dẫn cách cầm Micro đúng cách

  22-04-2017 // 1275 Lượt xem

  Bạn có biết rằng, tư thế cầm Micro đúng cũng rất quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp tới âm thanh mà bạn hát ra chuyền tới tai người nghe, nếu như bạn lưu ý được điều này thì sẽ giúp bạn hát rõ hơn và hay hơn rất nhiều. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách cầm micro đúng cách.

  Chi tiết →

 • Lỗi sai thường gặp trong Thanh nhạc

  22-04-2017 // 487 Lượt xem

  Những lỗi sai thường gặp trong thanh nhạc mà các bạn thường mắc phải, vô hình chung đã làm cho ca khúc của bạn đang thể hiện trở nên thiếu chuyên nghiệp. Vậy bạn có muốn giải quyết tận gốc những lỗi sai thường gặp trong thanh nhạc đó không. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Hãy đọc và tham khảo thật kĩ nhé.

  Chi tiết →

 • Video hướng dẫn thanh nhạc

  24-04-2017 // 105 Lượt xem

  Bao gồm nhiều Video hướng dẫn thanh nhạc, những mẫu luyện thanh, những bài hát của học viên sẽ thường xuyên được cập nhật tại đây. Thường xuyên bổ sung các video hướng dẫn thanh nhạc mới nhất. Giúp cho các anh chị gần xa có thể tham khảo một cách trọn vẹn nhất.

  Chi tiết →

 • Tác dụng của việc luyện thanh trước khi hát

  25-04-2017 // 332 Lượt xem

  Luyện thanh trước khi ca hát cực kì quan trọng, để hát tốt bắt buộc không nên sơ sài công đoạn này. Nó quyết định rất nhiều trong khi giải quyết ca khúc. Vì vậy, bài viết này sẽ nêu ra những tác dụng quan trọng của việc luyện thanh trước khi hát.

  Chi tiết →

Google Analytics Alternative