OMELY | Blog học thanh nhạc chia sẻ những kiến thức kĩ năng trong khi ca hát

Blog học thanh nhạc chia sẻ những kiến thức kĩ năng trong khi ca hát, địa chỉ học thanh nhạc uy tín, chất lượng, đảm bảo hát tốt sau khóa học. Tư vấn: 0942.312.349

 • Làm thế nào để hát tốt hơn?

  27-12-2017 // 840 Lượt xem

  Nhiều người từ khi sinh ra đã được năng khiếu cảm thụ âm nhạc trời cho, nhiều người đang gặp phải vấn đề ngược lại, vậy làm sao và làm thế nào để hát tốt hơn? Tự tin thể hiện ca khúc trước đám đông một cách thoải mái và mạnh dạn. Sau đây tôi xin chia sẻ một số vấn đề có thể giúp bạn cải thiện vấn đề ca hát. Làm thế nào để hát tốt hơn là chủ đề trọng tâm mà tôi muốn bàn tới.

  Chi tiết →

 • Một số bí kíp để luôn có giọng hát hay

  01-08-2017 // 1372 Lượt xem

  Nếu bạn có một giọng hát hay bạn rất dễ "tán đổ" một cô gái mà bạn yêu thích. Hát hay bạn có thể đi giao lưu với bạn bè, đối tác trong công việc gây ấn tượng rất tốt và khi hát hay bạn có thể kiếm thêm thu nhập từ nó. Và còn rất nhiều lợi ích từ việc hát hay sẽ mang lại cho bạn. Vậy bạn đã bảo quản giọng hát của mình đúng quy cách để luôn luôn có chất âm hay nhất chưa? Hãy cùng OMELY tìm hiểu một số bí kíp để luôn có giọng hát hay nhé.

  Chi tiết →

 • Một số điều cần biết trong khi ca hát

  31-07-2017 // 1840 Lượt xem

  Thanh nhạc là bộ môn nghệ thuật cần phải có sự hiểu biết thấu đáo, muốn hát hay, hát tốt thì phải hiểu một số nguyên lý sau đây. Các bạn hãy cùng tôi tham khảo một số thông tin sau đây, tôi nghĩ sẽ cực kì hữu ích khi bạn muốn hát tốt.

  Chi tiết →

 • Học hát ở đâu tốt nhất tại HCM

  20-05-2017 // 1240 Lượt xem

  Học hát ở đâu là tốt nhất,? Ở đâu chất lượng nhất và uy tín nhất? Đó là câu hỏi của nhiều người khi bắt đầu có ý tưởng chuẩn bị đi học. Hãy để Trung tâm thanh nhạc Omely giải quyết giúp bạn vấn đề đó.

  Chi tiết →

 • Học thanh nhạc tại quận 3

  16-05-2017 // 1004 Lượt xem

  Bạn đang tìm một địa chỉ học thanh nhạc uy tín tại quận 3, gần nhà, gần trung tâm, đi lại thuận tiện. Hãy nhớ tới Trung tâm Thanh nhạc Omely. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi tham gia khóa học tại Trung tâm, chi nhánh học thanh nhạc tại quận 3.

  Chi tiết →

 • Học thanh nhạc ở đâu tốt tại HCM?

  15-05-2017 // 948 Lượt xem

  Chọn chỗ học, băng khoăn, lo lắng là tâm lý của tất cả mọi người khi có ý định đi học thanh nhạc. Các bạn thường đặt câu hỏi: Học thanh nhạc chất lượng và uy tín nhất ở đâu? Và nhiều câu hỏi khác đặt ra trong bạn. Vậy làm sao để có câu trả lời chính xác nhất, Hãy để tôi giúp bạn định hình và an tâm khi chọn học thanh nhạc tại Trung Tâm Omely nhé.

  Chi tiết →

 • Học thanh nhạc quận 12

  08-05-2017 // 2722 Lượt xem

  Bạn đang ở quận 12 và đang tìm địa chỉ học thanh nhạc uy tín, chất lượng. Rất tuyệt vời khi bạn đã đọc bài viết giới thiệu chương trình học thanh nhạc quận 12.

  Chi tiết →

 • NHỮNG LÍ DO KHUYÊN BẠN NÊN ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC HÁT KARAOKE

  06-05-2017 // 1507 Lượt xem

  Bạn có bao giờ đặt ra câu hỏi cho chính mình. Làm thế nào hay lí do nào để mình hát Karaoke hay hơn không? Câu hỏi đó hãy để tôi trả lời giúp bạn thông qua khóa học hát karaoke nhé.

  Chi tiết →

Google Analytics Alternative