OMELY | Blog học thanh nhạc chia sẻ những kiến thức kĩ năng trong khi ca hát

Blog học thanh nhạc chia sẻ những kiến thức kĩ năng trong khi ca hát, địa chỉ học thanh nhạc uy tín, chất lượng, đảm bảo hát tốt sau khóa học. Tư vấn: 0942.312.349

 • Làm thế nào để hát tốt hơn?

  27-12-2017 // 572 Lượt xem

  Nhiều người từ khi sinh ra đã được năng khiếu cảm thụ âm nhạc trời cho, nhiều người đang gặp phải vấn đề ngược lại, vậy làm sao và làm thế nào để hát tốt hơn? Tự tin thể hiện ca khúc trước đám đông một cách thoải mái và mạnh dạn. Sau đây tôi xin chia sẻ một số vấn đề có thể giúp bạn cải thiện vấn đề ca hát. Làm thế nào để hát tốt hơn là chủ đề trọng tâm mà tôi muốn bàn tới.

  Chi tiết →

 • Học thanh nhạc cơ bản tại HCM

  27-04-2017 // 498 Lượt xem

  Khóa học thanh nhạc cơ bản, giúp bạn giải quyết tất cả những vướng mắt trong khi ca hát, giúp bạn tự tin ca hát, không còn phải lo lắng khi cầm Micro trên tay. Khóa học thanh nhạc cơ bản sẽ giúp bạn vượt qua những khó khăn trong ca hát.

  Chi tiết →

 • Cách hát Karaoke hay hơn

  21-04-2017 // 424 Lượt xem

  Chia sẻ những cách giúp bạn hát Karaoke hay hơn, những mẹo nhỏ giúp bạn có thể tự tin cầm micro và hát karaoke hay hơn, tự tin hơn.

  Chi tiết →

 • Cách trị tận gốc việc nói ngọng "l - n"

  22-04-2017 // 323 Lượt xem

  Nếu kiên trì luyện tập với những bí kíp này, bạn sẽ không còn bị lẫn lộn khi phát âm "l, n" nữa đâu.

  Chi tiết →

 • Hướng dẫn cách cầm Micro đúng cách

  22-04-2017 // 2248 Lượt xem

  Bạn có biết rằng, tư thế cầm Micro đúng cũng rất quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp tới âm thanh mà bạn hát ra chuyền tới tai người nghe, nếu như bạn lưu ý được điều này thì sẽ giúp bạn hát rõ hơn và hay hơn rất nhiều. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách cầm micro đúng cách.

  Chi tiết →

 • Lỗi sai thường gặp trong Thanh nhạc

  22-04-2017 // 869 Lượt xem

  Những lỗi sai thường gặp trong thanh nhạc mà các bạn thường mắc phải, vô hình chung đã làm cho ca khúc của bạn đang thể hiện trở nên thiếu chuyên nghiệp. Vậy bạn có muốn giải quyết tận gốc những lỗi sai thường gặp trong thanh nhạc đó không. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Hãy đọc và tham khảo thật kĩ nhé.

  Chi tiết →

 • Video hướng dẫn thanh nhạc

  24-04-2017 // 177 Lượt xem

  Bao gồm nhiều Video hướng dẫn thanh nhạc, những mẫu luyện thanh, những bài hát của học viên sẽ thường xuyên được cập nhật tại đây. Thường xuyên bổ sung các video hướng dẫn thanh nhạc mới nhất. Giúp cho các anh chị gần xa có thể tham khảo một cách trọn vẹn nhất.

  Chi tiết →

 • Tác dụng của việc luyện thanh trước khi hát

  25-04-2017 // 925 Lượt xem

  Luyện thanh trước khi ca hát cực kì quan trọng, để hát tốt bắt buộc không nên sơ sài công đoạn này. Nó quyết định rất nhiều trong khi giải quyết ca khúc. Vì vậy, bài viết này sẽ nêu ra những tác dụng quan trọng của việc luyện thanh trước khi hát.

  Chi tiết →

Google Analytics Alternative